KPOP DROP / Pagkapribado
Privacy, mga account at notification
Paano pinangangasiwaan ang Google pag-sign-in, mga naka-save na kaganapan, artist at pagbubukas ng mga alerto, at data ng browser.
Huling na-update
Mga kaganapan at paborito na nakaimbak sa device na ito
Habang naka-sign out, naka-store ang naka-save na event at mga paboritong artist identifier sa localStorage sa device na ito, kasama kung nakumpleto o nilaktawan mo ang picker ng unang pagbisita. Hindi sila awtomatikong ibinabahagi sa mga device o browser. Ang pagkumpleto ng picker para sa isang naka-sign in na account ay naitala din sa browser na ito.
Pagkatapos mag-sign in, ang pagpili na idagdag ang mga paborito ng device na ito sa iyong account ay sumusunod sa mga artist na iyon at nagbibigay-daan sa mga bagong alerto sa kaganapan sa kasalukuyang account. Ang mga paborito ay hindi awtomatikong na-import. I-edit ang iyong mga artist o i-clear ang data ng site para alisin ang mga pinili ng device.
Pagkatapos mag-sign in, ang pagpiling mag-import ng mga event na naka-save sa device na ito ay idinaragdag ang mga ito sa listahan ng naka-save na side-server ng kasalukuyang account. Ang listahan ng browser ay hindi awtomatikong pinagsasama bago mo piliing i-import ito. I-unsave ang mga event o i-clear ang data ng browser ng site na ito para alisin ang listahang natitira sa device.
Google sign-in at mga session
Kung gagamit ka ng Google sign-in, matatanggap namin ang iyong Google account identifier, pangalan, email address, larawan sa profile na URL at email verification status para gawin ang iyong account at i-verify ang pag-sign in. Hindi mo ilalagay ang iyong Google password sa KPOP DROP. Ang hiniling na mga saklaw ay sumasaklaw sa pagkakakilanlan ng account, email at pangunahing impormasyon ng profile.
Ang mga sign-in token at ang kanilang mga detalye ng pag-expire ay pinoproseso sa server. Ang pag-access at pag-refresh ng mga token ay naka-imbak na naka-encrypt. Ang isang sign-in cookie at session ng server ay nagpapanatili ng iyong pag-login; Maaaring kasama sa mga talaan ng session ang mga identifier, mga oras ng pag-expire, mga IP na address at impormasyon ng browser. Nire-renew ang mga session sa paggamit at kasalukuyang may 30-araw na panahon ng pag-expire.
Impormasyong nakaimbak sa iyong account
Ang iyong account ay nag-iimbak ng mga naka-save na pagkakakilanlan ng kaganapan, sinusundan na mga pagkakakilanlan ng artist, mga kaganapan at oras na pinili para sa pagbubukas ng mga alerto, status ng alerto, mga kagustuhan sa wika, at mga oras ng paggawa at pag-update. Ang impormasyong ito ay nagbibigay ng mga cross-device na naka-save na listahan at ang mga alerto na iyong pinili.
Iniimbak ng iyong inbox ang nauugnay na kaganapan, pamagat ng notification, katawan at patutunguhan URL, oras ng paggawa at status ng pagbasa. Ang katayuan ng paghahatid at mga tala ng pagsubok ay pinoproseso din upang subaybayan ang paghahatid at maiwasan ang mga duplicate na notification.
Mga notification sa browser
Kapag pinili mong paganahin ang mga alerto sa browser at magbigay ng pahintulot, ang push endpoint at encryption key ng browser ay iniimbak laban sa iyong account. Ginagamit ng paghahatid ang serbisyo ng push para sa iyong browser, na maaaring pinapatakbo ng Google, Apple, Mozilla o Microsoft.
Maaaring kasama sa mga notification ang mga pangalan ng artist at kaganapan at isang link ng patutunguhan. Maaaring lumabas ang mga ito sa notification area o lock screen ng iyong device. Suriin ang mga setting ng notification ng device kung ginagamit ng ibang tao ang parehong device.
Maaari mong i-disable ang mga notification para sa browser na ito sa iyong account o i-block ang mga ito sa mga pahintulot sa site ng browser. Ang pag-off sa mga notification sa browser ay hindi kinakailangang mag-alis ng artist o pagbubukas ng mga kagustuhan sa alerto o mga notification na natanggap na. Maaari mong hiwalay na alisin ang mga kagustuhang alerto na iyon sa iyong account.
Pag-alis ng mga setting, pag-sign out at pagtanggal ng iyong account
Maaari mong i-unsave ang mga indibidwal na kaganapan at alisin ang mga alerto ng artist at pagbubukas sa iyong account. Ang pag-alis ng alerto ay hindi kasama ito sa paghahatid sa hinaharap; hindi nito binubura ang lahat ng umiiral na mga abiso o mga tala ng pagkansela.
Tinatapos ng pag-sign out ang session sa pag-log in. Mananatiling available ang mga naka-save na listahan at setting ng iyong account kapag nag-sign in ka muli.
Upang humiling ng pagtanggal ng account, buksan ang Mga setting ng account sa panel ng iyong account, piliin ang Tanggalin ang account at kumpirmahin. Kung kinakailangan ang isang kamakailang pag-sign in, mag-sign in muli gamit ang Google bago subukang muli. Kapag nagtagumpay ang pagtanggal, aalisin ng aktibong database ang iyong account, mga naka-link na talaan at session sa pag-sign in, mga naka-save na kaganapan, mga setting ng alerto ng artist at pagbubukas, mga push subscription, mga notification at nauugnay na mga tala sa paghahatid. Hindi nito tinatanggal ang iyong Google account.
Maaaring manatili ang impormasyon ng account at mga naka-link na setting at talaan habang pinapanatili mo ang account. Ang naka-sign out na browser ay nagse-save at ang mga notification na ipinapakita na sa iyong device ay dapat na i-clear nang hiwalay sa device na iyon. Ang access sa pagho-host at mga log at backup ng seguridad ay maaaring pamahalaan nang hiwalay sa ilalim ng mga patakaran sa pagpapanatili ng provider.
I-access ang mga log at pagho-host
Ang website at data ng account ay pinoproseso sa pamamagitan ng pagho-host at mga serbisyo ng database. Maaaring iproseso ng mga hosting provider ang mga teknikal na rekord tulad ng mga IP na mga address, hiniling na pahina, oras ng pag-access at impormasyon ng browser upang maghatid ng mga pahina, mapanatili ang seguridad at mag-diagnose ng mga error. Ang mga bilang at oras ng kahilingan ay maaari ding iimbak upang limitahan ang labis na mga kahilingan sa pagpapatunay.
Mga entry, pagbabayad at panlabas na link
Ang KPOP DROP ay hindi tumatanggap ng mga pagbabayad o mga entry sa kaganapan at hindi nangongolekta ng mga detalye ng card, mga address sa pagpapadala o impormasyon ng kalahok para sa mga layuning iyon. Ang impormasyong ipinasok pagkatapos sundin ang isang shopping o entry link ay napapailalim sa paunawa sa privacy ng retailer o organizer.
Google advertising at mga kontrol
Ang kasalukuyang Google configuration ng advertising ay ipinapakita sa ibaba. Kapag inihatid ang mga ad na Google AdSense, maaaring gumamit ang Google at mga kasosyo sa advertising ng cookies o mga katulad na teknolohiya at iproseso ang mga IP na address, mga URL ng page at impormasyon ng browser o device para sa paghahatid ng ad, pagsukat at pag-iwas sa panloloko.
Maaari mong pamahalaan ang cookies at data ng site sa iyong browser at isaayos ang mga available na kontrol sa mga setting ng advertising at privacy ng Google. Ang pag-clear sa cookies o data ng site ay maaaring mag-sign out o mag-alis ng mga event na naka-save sa device na ito habang naka-sign out. Tingnan ang mga link sa ibaba para sa mga detalye ng pangangasiwa at kontrol ng data ng Google.
Mga pagbabago sa notice na ito
Ina-update namin ang abisong ito kapag nagbago ang pangangasiwa sa pag-sign in, mga naka-save na item, notification o advertising. Ang pinakabagong petsa ng pagbabago ay lilitaw sa tuktok ng pahinang ito.